Hỗ trợ trực tuyến
Khỏe đep cùng gia đình LêHome

Từ sau 30 tuổi, quá trình lão hóa bắt đầu xuất hiện do suy giảm nội tiết tố khiến cho đời sống vợ chồng không còn mặn nồng như thuở ban đầu. Bổ sung nội tiết tố chính là bí quyết giúp chị em duy trì dòng nhựa sống giữ nét trẻ trung, dịu dàng và thăng hoa hơn mỗi lần gần gũi đức lang quân.

Vợ chồng lục đục chỉ vì rắc rối phòng the

Các số liệu thống kê cho thấy, khoảng 30% các bất hòa trong mỗi gia đình đều có nguyên nhân sâu xa không hòa hợp trong “chuyện ấy”, những vướng mắc tế nhị này lại phần lớn xuất phát từ các chị em. Tại các bệnh viện và trung tâm tư vấn sinh sản, vấn đề lãnh cảm và chứng khô âm đạo luôn được chị em đến thăm khám và điều trị nhiều nhất.

 

Theo thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình, trong tình yêu, hạnh phúc gia đình không thể thiếu hoạt động tình dục và là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống vợ chồng. Trong giai đoạn tuổi từ 30 tới khoảng 40, hoạt động của buồng trứng suy giảm, lại sắp bước vào tuổi tiền mãn kinh, nên sự suy giảm nội tiết tố khiến sinh lý người phụ nữ suy giảm như giảm ham muốn tình dục vào nhiều vấn đề khác, chính sự suy giảm ham muốn khiến âm đạo dịch tiết không đủ gây khô rát trong quan hệ tình dục và khó khăn cho người phụ nữ. Khi quan hệ tình dục không được hài hòa, hòa hợp thì dễ gây tổn thương trong cuộc sống vợ chồng và ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

 

BS. Nguyễn Hồng Hải cho biết thêm, thường thì phụ nữ có thể gặp những trục trặc trong tình dục ở độ tuổi 30 trở đi. Bởi đây là độ tuổi có sự lão hóa, có sự suy giảm của hệ trục não bộ – tuyến yên – buồng trứng, đặc biệt nội tiết tố nữ suy giảm dần gây tình trạng giảm ham muốn tình dục, khô âm đạo hoặc những vấn đề về thẩm mỹ như là nám sạm da, vóc dáng thay đổi.

Ngoài ra còn ở một số người trẻ tuổi hơn, nhưng phải chỉ định phẫu thuật buồng trứng vì bất kể lý do nào đó, cũng làm suy giảm nội tiết tố và cũng có dấu hiệu giảm ham muốn tình dục.

 

❅ Giữ lửa “chuyện ấy” bằng bổ sung nội tiết tố tự nhiên

Bắt đầu vào độ tuổi ngoài 30 trở đi, theo quy luật tất yếu của thời gian, cùng với lão hóa thì hệ trục quyết định sinh lý phụ nữ suy giảm, buồng trứng giảm tiết estrogen, khiến chị em giảm ham muốn và gây nên tình trạng khô rát, khó khăn trong quan hệ tình dục.

 

Tình trạng khô rát xảy ra khiến người phụ nữ mặc dù vẫn ham muốn nhưng lại khó khăn thực hiện thiên chức làm vợ của mình, về lâu dài ảnh hưởng tới hạnh phúc, và ham muốn cũng giảm đi.

Theo các chuyên gia, việc bổ sung nội tiết tố nữ là cần thiết. Nhưng để bổ sung như thế nào là an toàn, tiết kiệm va hiệu quả thì không phải chị em nào cũng biết

 

 

Mầm đậu nành - Estrogen thảo dược, bí quyết cân bằng nội tiết

Mầm đậu nành có chứa Isoflavone là một hoạt chất được chiết xuất từ đậu nành, được xem là estrogen thiên nhiên, giúp cơ thể khỏe mạnh, săn chắc, làm đẹp da thật tự nhiên

 


Tư vấn: 097 563 9489

Copyright © 2017 - All rights reserved | Design by www.canhtrang.com

Chúng tôi trên: FB G+ TW YOU