Hỗ trợ trực tuyến
Khỏe đep cùng gia đình LêHome

Công dụng của tinh bột nghệ với phụ nữ sau sinh

 

công dụng của tinh bột nghệ với phụ nữ sau sinh, cong dung cua tinh bot nghe voi phu nu sau sinh, tinh bột nghê làm đẹp sau sinh, tinh bot nghe lam dep sau sinh, tinh bột nghệ, tinh bot nghe

công dụng của tinh bbotj nghệ với phụ nữ sau sinh

 

Theo kết quả nghiên cứu đã chỉ ra trong nghệ chứa Curcumin có công dụng phòng ngừa ung thư vú giúp co bóp tử cung, làm sạch khí huyết ứ và đau bụng sau sinh, kháng viêm, kháng khuẩn, kháng nấm,..

Ngoài ra, phụ nữ sau khi sinh xong, khí huyết hư, máu xấu còn tính tụ trong người nên cần  sử dụng nghệ vàng. Theo kinh nghiệm xa xưa để lại, các sản phụ dùng bột nghệ trộn với mật ong vo thành viên rồi sử dụng hằng ngày hoặc củ nghệ tươi giả nát lấy nước để uống. Nghệ sẽ giúp các sản phụ đẩy được máu xấu, huyết dịch ứ đọng ra khỏi cơ thể, tăng co hồi tử cung. Giúp sức khỏe và nhan sắc mau chóng hồi phục.

Nhưng có một điều không tốt là trong nghệ có chứa nhựa nghệ, dầu nghệ gây nóng gan khi hấp thu vào cơ thể, có vị đắng và hắc khó uống nên nhiều mẹ ái ngại khi sử dụng.

Ngày nay thay vào đó đã có tinh bột nghệ cho chị em phụ nữ sử dụng sau sinh, chính là sản phẩm từ củ nghệ tươi đã đươc tách dầu, nhựa và các chất cặn bã và là thành phần chiếm 92% lương curcumin có chứa trong củ nghệ.

Chúng ta có thể điểm lại công dụng của tinh bột nghệ với phụ nữ sau sinh đó là :

  1. Bổ máu, hồi phục sức khỏe sản phụ sau sinh
  2. Giúp tử cung co bóp, thúc đẩy nhanh quá trình thu gon tử cung sau sinh, đồng thời đẩy được huyết và dịch ứ đọng ra khỏi cơ thể
  3.  Đối với phụ nữ sinh mổ,tinh bột nghệ vàng có tác dụng kích thích nhanh ra da non, nhanh lành vết thương do mổ.
  4.  Đặc trị táo bón và hỗ trợ tiêu hóa tốt cho các mẹ
  5. Tăng khả năng miễn dịch, giảm viêm nhiễm, giảm cholesteron, tránh hiện tượng tích tụ mỡ dưới da.
  6. Giúp da bạn được tái sinh, trắng đẹp hồng hào, ngăn chặn tình trạng nám da sau sinh ( xem thêm làm đẹp với tinh bột nghệ sau sinh
  7. Có tác dụng lấy lại vóc dáng, thon gọn vòng 2

Trên đây những công dụng của tinh bột nghệ với phụ nữ sau sinh,

Vậy để tinh bột nghệ phát huy được hết công dụng, các bạn phải kết hợp trong uống ngoài thoa .

Xem thêm uống tinh bột nghệ đúng cách

 

tag: Công dụng của tinh bột nghệ với phụ nữ sau sinh chính là nhờ có hoạt chất curcumin nên phòng ngừa ung thư vú giúp co bóp tử cung, làm sạch khí huyết ứ và đau bụng sau sinh, kháng viêm, kháng khuẩn, kháng nấm,..

 


Tư vấn: 097 563 9489

Copyright © 2017 - All rights reserved | Design by www.canhtrang.com

Chúng tôi trên: FB G+ TW YOU