Hỗ trợ trực tuyến
Khỏe đep cùng gia đình LêHome

 Uống tinh bột nghệ  để chữa đau bao tử nên uống trước khi ăn hay sau khi ăn?

Lối sống nhanh của mọi người hiện nay đã làm cho bênh đau bao tử trở lên phổ biến. Và việc đau bao tử ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hàng ngày của bạn !

Tinh Bột Nghệ chữa đau bao tử, tinh bot nghe chua dau bao tu, tinh bột, tinh bot, tinh bột nghệ, tinh bot nghe, bán sỉ tinh bột nghệ, ban si tinh bot nghe

Và như các bạn đã biết uống  tinh bột nghệ chữa đau bao tử rất tốt :

  •  Tinh chất nghệ (curcurmin) có tác dụng tăng tiết mật, hỗ trợ tiêu hóa nhưng lại không tăng tiết dịch vị dạ dày. Vì thế khi bị viêm loét dạ dày nhiều người hay dùng nghệ tươi hay tinh nghệ đều tốt cả.
  •  Ngoài ra, nghệ còn ức chế khả năng sinh khối u trong dạ dày và các nơi khác.

Và một điều quan trọng là uống tinh bột nghệ để chữa đau bao tử như thế nào là đúng là đủ và nên uống tinh bột nghệ vào lúc nào ??

Có nhiểu tranh cãi về viêc uống Tinh Bột Nghệ lúc nào là tốt, Uống Trước khi ăn hay Sau Khi ăn là tốt. Điều này còn tùy thuộc vào mục đích dùng Tinh Bột Nghệ của bạn

 

  1.  Phòng ngừa các bệnh về bao tử và làm đẹp , duy trì “ sức khỏe” làn da từ tinh bọt nghệ thì nên uống vào thời điểm thích hợp nhất đó là sáng sớm sau khi ngủ dậy!!
  2. Dùng Tinh Bột Nghệ để trị đau bao tư thì bạn nên uống trước khi ăn hoặc lúc bao tử trống để hoạt chất trong nghệ có khả năng “tiếp xúc” với thành bao tử được nhiều nhất, nhờ đó mà làm “ lành” vết viêm hay vết loét của dạ dày . Các bạn đang trong tình trạng đau bao tử với các triệu trứng ợ chua, .. thì nên uống ngày 2 lần cho đến khi giảm tình trạng đó thì có thể duy trì thoi quen uống ngày 1 lần vào lúc sáng sớm.
  3. Có một trường hợp nữa là các bạn có thân hình cò hương muốn tăng cân thì nên uống vào sau khi ăn, hoặc trước khi đi ngủ với sữa ong thọ . Vừa khỏe, đẹp lên mỗi ngày mà lại giúp bao tử luôn tươi tình .

Trên đây là chia sẻ về thời điểm uống tinh bột nghệ để chữa đau bao tử mà LêHome đưa ra, chúc các bạn luôn có một bao tử khỏe mạnh để tinh thần thoải mái làm việc và bên gia đình nha!!

 LêHome Chúc cả nhà luôn có sức khỏe tốt để làm việc hiệu quả, vui khỏe bên gia đình và bạn bè

người nào có sức khỏe là người đó có hi vọng

người nào có hi vọng là người đó có tất cả

Các bạn có thể tham khảo thêm :

công dụng của tinh bột nghệ

Dưỡng tóc khỏe đẹp


Tư vấn: 097 563 9489

Copyright © 2017 - All rights reserved | Design by www.canhtrang.com

Chúng tôi trên: FB G+ TW YOU