Hỗ trợ trực tuyến
Khỏe đep cùng gia đình LêHome
Kinh Nguyệt Ra Nhiều Máu Cục - Dấu Hiệu Bất Thường??
Kinh Nguyệt Ra Nhiều Máu Cục - Dấu Hiệu Bất Thường?? (01-08-2018)

Kinh nguyệt ra nhiều máu cục là hiện tượng bất thường chị em không nên bỏ qua. Kinh nguyệt ra nhiều đồng nghĩa với việc máu mất đi nhiều, lượng sắt trong cơ thể hao hụt rất lớn khiến chị em luôn trong tình trạng mệt mỏi và nguy hiểm hơn, nó cảnh báo nhiều vấn đề sức khỏe đáng lo ngại.

10 Nguyên Nhân Gây Tắc Kinh Ở Chị Em Phụ Nữ
10 Nguyên Nhân Gây Tắc Kinh Ở Chị Em Phụ Nữ (14-07-2018)

Kinh nguyệt bình thường sẽ xuất hiện có tính chất lặp lại theo tháng, vì vậy, tắc kinh nguyệt là hiện tượng bất thường. Nguyên nhân tắc kinh nguyệt thường rất đa dạng, có thể do tâm sinh lý hoặc do vấn đề bệnh lý nào đó, chị em cần theo dõi, thăm khám và điều trị kịp thời.

Các bệnh lí liên quan đến kinh nguyệt không đều chớ nên coi thường
Các bệnh lí liên quan đến kinh nguyệt không đều chớ nên coi thường (25-05-2018)

Kinh nguyệt không đều là tình trạng rất phổ biến ở phụ nữ. Ngoài các nguyên nhân do chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không khoa học, suy giảm nội tiết tố, kinh nguyệt không đều có thể do các bệnh lý. Vậy chị em đã biết các bệnh liên quan đến kinh nguyệt không đều chưa, đừng nên chủ quan nhé.

Bổ Sung Nội Tiết Tố- Bí Quyết Giữ Lửa Phòng The
Bổ Sung Nội Tiết Tố- Bí Quyết Giữ Lửa Phòng The (13-04-2018)

Từ sau 30 tuổi, quá trình lão hóa bắt đầu xuất hiện do suy giảm nội tiết tố khiến cho đời sống vợ chồng không còn mặn nồng như thuở ban đầu. Bổ sung nội tiết tố chính là bí quyết giúp chị em duy trì dòng nhựa sống giữ nét trẻ trung, dịu dàng và thăng hoa hơn mỗi lần gần gũi đức lang quân.

Rối loạn nội tiết tố nữ là gì?? dấu hiệu mất cân bằng nội tiết tố nữ
Rối loạn nội tiết tố nữ là gì?? dấu hiệu mất cân bằng nội tiết tố nữ (12-04-2018)

Nhiều chị em vẫn chưa hiểu rõ về rối loạn nội tiết tố nữ là gì? Những dấu hiệu mất cân bằng nội tiết tố nữ và Cách cân bằng nội tiết tố nữ như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về nội tiết tố nữ Estrogen

Top 5 những biểu hiện dễ thấy của việc tiêu hụt nội tiết tố nữ
Top 5 những biểu hiện dễ thấy của việc tiêu hụt nội tiết tố nữ (18-01-2018)

Nội tiết tố nữ có một vai trò quan trọng với sức khỏe của chị em phụ nữ. Một khi nội tiết tố đầy đủ, chị em sẽ cảm thấy mình tươi trẻ, khỏe mạnh và không gặp các vấn đề về tâm, sinh lý. Nhưng thực tế, chị em lại rất dễ lâm vào tình trạng thiếu hụt nội tiết tố nữ.

Mầm Đậu Nành LêHome
Mầm Đậu Nành LêHome (12-12-2017)

Đậu nành (Đậu tương) là nguồn thực phẩm quen thuộc từ hàng ngàn năm nay của không chỉ người Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc và cả các nước phương Tây đã được khẳng định là nguồn dinh dưỡng hữu ích cho cơ thể. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng “Mầm đậu nành” còn đem lại nhiều lợi ích hơn đối với cơ thể, đặc biệt là đối với phụ nữ

7 thực  phẩm bổ sung nội tiết tố nữ (estrogen) tốt nhất cho phụ nữ
7 thực phẩm bổ sung nội tiết tố nữ (estrogen) tốt nhất cho phụ nữ (08-12-2017)

Để an toan và hiệu quả thì chị em chúng ta nên ăn những thực phẩm giúp bổ sung estrogen từ tự nhiên để phòng và duy trì được nội tiêt tố

Thời kì tiền mãn kinh kéo dài trong bao lâu?
Thời kì tiền mãn kinh kéo dài trong bao lâu? (08-12-2017)

Hầu hết các chị em đều biết được “ rồi chúng ta cũng phải bước vào thời kì tiền mãn kinh” . Nhưng cũng hầu hết các chị em đều không hiểu rõ được tiền mãn kinh khi nào xuất hiện? và thời kì tiền mãn kinh kéo dài bao lâu?

Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ Estrogen
Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ Estrogen (30-11-2017)

Nội tiết tố nữ gắn liền với cuộc đời của một người phụ nữ. Nó quy định sắc đẹp, và sức khỏe của phụ nữ Là một người phụ nữ bạn đừng nên bỏ lỡ bài viết này để hiểu rõ hơn về cơ thể của chính mình. Sau khi đọc bài viết này bạn sẽ có một kiến thức nhất định để tự chăm sóc bản thân và những người phụ nữ quan trọng bên cạnh bạn.

Tư vấn: 097 563 9489

Copyright © 2017 - All rights reserved | Design by www.canhtrang.com

Chúng tôi trên: FB G+ TW YOU