Hỗ trợ trực tuyến
Khỏe đep cùng gia đình LêHome
Bạn đã biết cách giảm cân bằng tinh b​ột nghệ?
Bạn đã biết cách giảm cân bằng tinh b​ột nghệ? (18-05-2017)

Giảm cân bằng tinh bột nghệ nguyên chất là 1 cách đơn giản dễ làm và hiệu quả thì vô cùng tuyệt vời, kết hợp với việc uống tinh bột nghệ thì bạn nên bỏ ra chút thời gian vận động, tập gym để có 1 thân hình hoàn hảo nhất.

Mẹo dùng tinh bột nghệ chữa đau bao tử hiệu ​quả
Mẹo dùng tinh bột nghệ chữa đau bao tử hiệu ​quả (16-05-2017)

Để Tinh bột nghê chữa đau bao tử hiệu quả thì người bệnh nên kết hợp tinh bột nghệ với mật ong nguyên chất để hiệu quả trị bệnh được tốt nhất . 2 vị thuốc này khi kết hợp cùng nhau sẽ có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị tận gốc bệnh viêm loét bao tử song song với việc chữa bệnh bằng thuốc Tây hay bằng chế độ ăn uống luyện tập.

KHÁM PHÁ BÍ MẬT DƯỠNG DA TRẮNG MỊN TỪ MẶT NẠ TINH BỘT NGHỆ VÀ SỮA ONG CHÚA
KHÁM PHÁ BÍ MẬT DƯỠNG DA TRẮNG MỊN TỪ MẶT NẠ TINH BỘT NGHỆ VÀ SỮA ONG CHÚA (13-05-2017)

Từ lâu các bạn đã nghe về 2 loại mỹ phẩm từ thiên nhiên giúp dưỡng da trắng mịn từ thiên nhiên đó là tinh bột nghệ và sữa ong chúa. Hôm nay LêHome sẽ cùng cả nhà khám phá bí mật có trong mặt nạ tinh bột nghệ và sữa ong chúa

TRẮNG DA SIÊU TỐC VỚI MẶT NẠ  TINH BỘT NGHỆ VÀ SỮA ONG CHÚA
TRẮNG DA SIÊU TỐC VỚI MẶT NẠ TINH BỘT NGHỆ VÀ SỮA ONG CHÚA (11-05-2017)

Mặt nạ tinh bột nghệ và sữa ong chúa được coi là mặt nạ "thần dược" của làm đẹp, ngoài công dụng trắng sáng da, nó là phương pháp trị thâm vô cùng hiệu quả, giúp da trở nên mềm mại và giàu sức sống. Đắp mặt nạ này 3 lần/tuần, để làn da trở nên mềm mịn, trắng hồng trông thấy.

Khám phá công dụng làm đẹp của sữa ong chúa tươi
Khám phá công dụng làm đẹp của sữa ong chúa tươi (10-05-2017)

Việc sữa ong chúa tươi có những công năng tuyệt vời trong việc làm đẹp thì có lẽ chị em phụ nữ nào cũng đã biết. Nhưng sử dụng sữa ong chúa tươi như thế nào cho đúng, cho tốt và có hiệu quả, mọi người đã nắm chắc hay chưa?

Những công dụng bất ngờ của sữa ong chúa tươi mà bạn nên biết
Những công dụng bất ngờ của sữa ong chúa tươi mà bạn nên biết (09-05-2017)

Hiểu được sự hiếu kì về sữa ong chúa tươi của khách hàng, LêHome xin giới thiệu những công dụng bất ngờ của sữa ong chúa tươi và cách dùng sữa ong chúa như thế nào là an toàn và hiệu quả nhất !

BÍ KÍP LÀM ĐẸP “TỪ TRONG RA NGOÀI” VỚI SỮA ONG CHÚA TƯƠI
BÍ KÍP LÀM ĐẸP “TỪ TRONG RA NGOÀI” VỚI SỮA ONG CHÚA TƯƠI (08-05-2017)

Phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên ngày càng được chị em phụ nữ hướng đến, hơn nữa, không chỉ chăm sóc từ bên ngoài, mà làm đẹp từ bên trong cũng được chị em chú trọng. Tất nhiên trong số đó, không thể không nhắc đến loại "mỹ phẩm cao cấp từ thiên nhiên", đó là sữa ong chúa tươi

Phân biệt sữa ong chúa thật và giả
Phân biệt sữa ong chúa thật và giả (06-05-2017)

Sữa ong chúa là một sản phẩm thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe của mọi người và làn da của phái đẹp. Nhưng sữa ong chúa tươi chỉ mới được biết đến trong thời gian gần đây, và không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách phân biệt sữa ong chúa thật và giả.

Bạn đã biết uống tinh bột nghệ đúng cách chưa?
Bạn đã biết uống tinh bột nghệ đúng cách chưa? (04-05-2017)

Tinh bột nghệ tốt cho sức khỏe và sắc đẹp thì ai cũng biết, nhưng cách uống tinh bột nghệ như thế nào để đạt hiệu quả tối đa??

7 lợi ích không ngờ của việc uống sữa tinh bột nghệ
7 lợi ích không ngờ của việc uống sữa tinh bột nghệ (28-04-2017)

Bạn đã biết lợi ích của việc uống sữa tinh bột nghê chưa? Bạn sẽ không thể bỏ qua nếu biết đó. Thay vì thêm socola hay caacao cho li sữa bạn hãy thử bằng 1 thìa tinh bột nghệ xem nào

Tư vấn: 097 563 9489

Copyright © 2017 - All rights reserved | Design by www.canhtrang.com

Chúng tôi trên: FB G+ TW YOU